Sales: Ms.Lành - 0909 72 32 38 - Hỗ trợ kỹ thuật: Mr.Trang - 0908 11 66 38

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG


Đồng hồ lưu lượng là dòng sản phẩm chuyên dùng để thống kê đo lường lưu lượng dòng chảy hoặc lượng khí hoặc chất lỏng di chuyển qua đường ống của ngành nước , khí gas xăng dầu ...

SmartMeasurement là nhà sản xuất đồng hồ lưu lượng hàng đầu, với hơn 25 năm kinh nghiệm về thiết kế và ứng dụng với nhiều công nghệ đo lường khác nhau. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất khác, chỉ chuyên về  một hoặc hai công nghệ đo lưu lượng. SmartMeasurement cung cấp một cơ chế mua sắm khách quan, thân thiện để bạn có thể phân tích, lựa chọn và tìm ra một thiết bị đo lường “ best-fit” (có lợi ích tốt nhất) từ nhiều công nghệ đo lưu lượng của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

Quá trình mua và sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước zenner công nghiệp là một nỗ lực có tính kỹ thuật cao , nó đòi hỏi kiến thức kỹ thuật về nhiều công nghệ đo lưu lượng khác nhau ,  đòi hỏi kinh nghiệm thương mại trong việc cung cấp sự lựa chọn kinh tế nhất cho một ứng dụng nhất định và nhân viên ở mỗi nơi để điều hướng qua thị trường hỗn loạn này.

Ứng dụng đồng hồ đo lưu lượng

Trong các quy trình công nghiệp hiện nay, hơi nước vẫn được đo đếm với một tiêu chuẩn lý tưởng là hơi bão hòa, 100% nước hóa hơi. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết được hơi mà chúng ta hằng ngày vẫn sử dụng đạt được bao nhiêu % chất lượng, liệu năng lượng chúng ta bỏ ra để sử dụng cho lò hơi có đạt hiệu quả tối đa không?

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng hơi Vortex là dòng thiết bị trên thế giới ứng dụng công nghệ có thể phát hiện được hơi ẩm (wet steam) và chất lượng hơi được tích hợp tất cả tính năng trên, ngoài ra tại thị trường Việt Nam đã có thể kiểm định đồng hồ để phục vụ mục đích giao nhận thương mại trong mua bán hơi.

Đồng hồ đo lưu lượng hơi

Đồng hồ đo lưu lượng hóa chất OM025 được dùng để đo lưu lượng các loại hóa chất độc hại, ăn mòn và nguy hiểm như HCL, H2SO4, NaCl... Đồng hồ đo lưu lượng hóa chất OM025 được làm bằng chất liệu PVDF chống ăn mòn. Ngoài ứng dụng về đo hóa chất, Đồng hồ đo lưu lượng hóa chất OM025 còn được dùng cho xăng, dầu diesel, dầu nhớt, dầu FO và các loại dầu khác.

Đồng hồ đo lưu lượng gas
 
Nếu ứng dụng của bạn là đo lưu lượng khí gas thì đồng hồ đo lưu lượng nhiệt, đồng hồ đo lưu lượng gas Vortex hoặc đồng hồ đo lưu lượng chênh áp đều có thể phù hợp, hoặc để đo lưu lượng chất lỏng thì trong đó sự lựa chọn sẽ bao gồm đồng hồ đo lưu lượng dạng siêu âm, đồng hồ đo lưu lượng dạng từ, đồng hồ đo lưu lượng VA, đồng hồ đo lưu lượng dung tích, đồng hồ đo lưu lượng Turbin. Nhóm SmartMeasurementTM có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho ứng dụng cụ thể của bạn. 

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải để quản lý và kiểm tra quy trình xử lý nước thải của các công ty tại các khu công nghiệp, gắn đồng hồ nước để giải quyết vấn khối lượng các nguồn nước xả thải vào môi trường tự nhiên. Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử sẽ giảm chi phí mà doanh nghiệp phải đóng cho khu công nghiệp khi tính 80% nước cấp đầu vào.

Khách hàng của SmartMeasurement có quyền truy cập 24/7 để được hỗ trợ từ một trong số các văn phòng khu vực toàn cầu của chúng tôi hoặc một trong số 100 đại lý được ủy quyền của chúng tôi đặt trên toàn thế giới.

Để yêu cầu báo giá đồng hồ lưu lượng nước công nghiệp cho ứng dụng của bạn, hãy gọi theo số điện thoại ở cuối trang này hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan