Sales: Ms.Lành - 0909 72 32 38 - Hỗ trợ kỹ thuật: Mr.Trang - 0908 11 66 38

GIỚI THIỆU


 

Quá trình mua và sử dụng đồng hồ đo lưu lượng công nghiệp là một nỗ lực có tính kỹ thuật cao , nó đòi hỏi kiến thức kỹ thuật về nhiều công nghệ đo lưu lượng khác nhau ,  đòi hỏi kinh nghiệm thương mại trong việc cung cấp sự lựa chọn kinh tế nhất cho một ứng dụng nhất định và nhân viên ở mỗi nơi để điều hướng qua thị trường hỗn loạn này.
 
Nếu ứng dụng của bạn là đo lưu lượng khí ga, thì đồng hồ đo lưu lượng nhiệt, đồng hồ đo lưu lượng Vortex hoặc đồng hồ đo lưu lượng chênh áp đều có thể phù hợp, hoặc để đo lưu lượng chất lỏng thì trong đó sự lựa chọn sẽ bao gồm đồng hồ đo lưu lượng dạng siêu âm, đồng hồ đo lưu lượng dạng từ, đồng hồ đo lưu lượng VA, đồng hồ đo lưu lượng dung tích, đồng hồ đo lưu lượng Turbin. Nhóm SmartMeasurementTM có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho ứng dụng cụ thể của bạn.

SmartMeasurement là nhà sản xuất đồng hồ đo lưu lượng hàng đầu, với hơn 25 năm kinh nghiệm về thiết kế và ứng dụng với nhiều công nghệ đo lường khác nhau. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất khác, chỉ chuyên về  một hoặc hai công nghệ đo lưu lượng. SmartMeasurement cung cấp một cơ chế mua sắm khách quan, thân thiện để bạn có thể phân tích, lựa chọn và tìm ra một thiết bị đo lường “ best-fit” (có lợi ích tốt nhất) từ nhiều công nghệ đo lưu lượng của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

Khách hàng của SmartMeasurement có quyền truy cập 24/7 để được hỗ trợ từ một trong số các văn phòng khu vực toàn cầu của chúng tôi hoặc một trong số 100 đại lý được ủy quyền của chúng tôi đặt trên toàn thế giới.
 
Để yêu cầu báo giá cho các đồng hồ lưu lượng công nghiệp cho ứng dụng của bạn, hãy gọi theo số điện thoại ở cuối trang này hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.